ร้านคาเฟ่แบบ 2 มิติในประเทศญี่ปุ่นความสวยงามที่แตกต่าง

หากพูดถึงเรื่องธุระกิจ ณ. ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าการเปิดร้านกาแฟ (คาเฟ่) ถือเป็นธุระกิจที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยนอกจากเรื่องรสชาติของกาแฟที่ต้องโดดเด่น เรื่องบรรยากาศของร้านนั้นก็ต้องดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการด้วย ถ้าบรรยากาศของร้านดี รับรองว่ามีการแชร์ในโลกออนไลน์เยอะแน่ๆ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูร้านคาเฟ่ในย่านชินโอคุโบะ ในประเทศญี่ปุ่น ชื่อว่า “2D Cafe” โดยการตกแต่งภายในนั้นเสมือนทุกสิ่งทุกอย่างเป็นภาพวาดจากการ์ตูนตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ภายใน

โดยการตกแต่งส่วนมากจะเป็นแบบสีขาว และดำมันทำให้ดูเหมือนกับว่าร้านแห่งนี้เป็นการวาดขึ้นมาแบบ 2D  สร้างความตื่นเต้นให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่นี่ได้เป็นอย่างดี

#

#

#

#

#

#

#

#

ที่นี่มีทั้งชาฟองที่กำลังอินเทรนด์ รวมทั้งขนมหวานแสนอร่อย และบรรยากาศภายในร้านที่หลอกตาคุณว่าทุกอย่างมันเป็นภาพวาด

#

#

#

#

แม้ว่านี่จะไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการตกแต่งร้านสไตล์ภาพการ์ตูน โดยการใช้ลายเส้นและสีขาวดำเข้ามาช่วย เพราะก่อนหน้านี้ก็มีร้านกาแฟชื่อ Cafe Yeonnam-dong 239-20 ตั้งอยู่ในเกาหลี และโบสถ์ Palms Casino Resort ในลาสเวกัสใช้การตกแต่งแบบนี้เช่นกัน แต่ถึงอย่างนั้นมันก็น่าตื่นตาตื่นใจ และเรียกความสนใจได้ทั้งจากชาวท้องถิ่นและนักเดินทางสุดๆ

#

สำหรับใครที่มีโอกาสไปเที่ยวที่ย่านชินโอคุโบะ ก็อย่าลืมเข้าไปถ่ายภาพภายในร้านด้วยนะ รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับมุมถ่ายภาพเยอะแยะมากมาย

ขอบคุณที่มา boredpanda

แบ่งปัน