ลายสักในจุดลับของคนดังระดับโลก ที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ

ลายสักถือว่าเป็นงานศิลปะชนิดหนึ่งที่ต้องใช้ฝีมือ และความพยายามเป็นอย่างมาก เพราะรอยสักนั้นเมื่อได้ลงไปที่ผิวหนังใครแล้วนั้นมันก็จะติดตัวตลอด ดังนั้นช่างสักจึงต้องเตรียมลวดลายสวยๆ เอาไว้ให้กับลูกค้าที่สนใจจะสักได้เลือกก่อนที่จะเริ่มลงมือสักให้ รวมทั้งบุคคลชื่อดังทั้งหลายต่างก็มีรอยสักที่สวยงามประจำตัวที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนก็ได้

1. Maisie Williams and Sophie Turner

รอยสักที่อ่านว่า “ 07.08.2009 ” มันคือวันที่พวกเขาได้เล่นหนัง Game of Thrones ด้วยกันมันเป็นสัญลักษณ์แห่งมิตรภาพของพวกเขา

2. Emilia Clarke

รอยสักที่เป็นมังกร 3 ตัว จากซีรีส์ Daenerys ที่ทำให้เธอโด่งดังไปทั่วโลก

3. Angelina Jolie

รอยสักของเธอนั้นได้จากอาจารย์สักชื่อดังคนหนึ่งในประเทศไทย

5. Johnny Depp

ในปี 2558 เขาได้รับรอยสักอีกครั้งเพื่อเฉลิมฉลองความรักของเขากับ Amber Heard ข้อความบนนิ้วของเขาอ่าน“ SLIM ” แต่ตอนนี้เหมือนว่าคำมันเปลี่ยนไปนิดหน่อยเพราะมันอ่านว่า Scum

6. Heidi Klum

เธอมีรอยสักบนแขนของเธอกับดาว 4 ดวงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสามีของเธอ และลูกๆ

7. Miley Cyrus

อดีตนางแบบและนักแสดงอธิบายว่า รอยสักนี้มันหมายถึงรูปแบบการรักษาทางจิตใจชนิดหนึ่ง มันจะจริงหรือเปล่าเราก็ไม่รู้

8. Kendall Jenner

เมื่อปีที่แล้วเคนดอลเจนเนอร์ก็เผยรอยสักบนริมฝีปากของเธอ ถ้าไม่รู้จักเธอจริงก็เป็นเรื่องยากที่จะได้เห็นรอยสักของเธอแบบนี้

9. Kylie Jenner

#

10. Selena Gomez

หนึ่งในรอยสักแรกของเธอคือภาษาอาหรับบนซี่โครงของเธอที่อ่านว่า “รักตัวเองก่อน” อีกวลีหนึ่งเขียนด้วยภาษาอังกฤษที่สะโพกของเธอว่า “พระเจ้าผู้ทรงเสริมกำลังฉัน” คำพูดนั้นมาจากข้อพระคัมภีร์ที่เธอโปรดปราน

11. Demi Lovato

12. Victoria Beckham

วิคตอเรีย เบ็คแฮมภรรยาของนักแตะผู้โด่งดังอย่างเดวิดเบ็คแฮม เขามีรอยสักเช่นกัน เป็นการเขียนในภาษาฮีบรูที่คอของเธอลงไปตามกระดูกสันหลังของเธอ

13. Karrueche Tran

ขอบคุณที่มา brightside