” วันฮาโลวีน ” นี้ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ต้องซื้อถุงเท้าขาไก่

อีกแค่สองเดือนก็จะถึง ” วันฮาโลวีน “ กันแล้วนะ อย่างที่เรารู้กันดีว่าทุกวันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปีผู้คนในประเทศทางตะวันตก จะแต่งกายเป็นภูตผีปีศาจพากันชักชวนเพื่อนฝูงออกไปงานฉลอง รวมทั้งรวมกิจกรรมที่แสนสนุกไม่ใช่แต่ต่างประเทศนะเพราะในประเทศของเราก็มีหลายๆ ที่ก็จัดงานฮาโลวีนเหมือนกัน

ถุงเท้าขาไก่ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ 

ทำให้ TheFound ร้านค้าออนไลน์ที่เน้นขายเสื้อในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่าง amazon ก็เกิดไอเดียเก๋ๆ ขึ้นที่จะผลิตถุงเท่าที่เป็นรูปขาไก่ออกมาขายในช่วงฮาโลวีน

ขนาดใส่ไปให้ไก่ดูก็ยังงงเลย 

มันมีความยาวที่พอดีกับหน้าแข้งเลยนะเนี่ย 

มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมากในการนำสินค้าตัวนี้ออกมาขายเพราะสำหรับคนที่อยากร่วมงานฮาโลวีนแต่ไม่อยากแต่ตัวเยอะก็เลือกที่จะซื้อถุงเท้าลายขาไก่มาใส่ นั้นเพราะว่ามันแต่งงานและมีความแตกต่างอีกด้วย

ขนาดสุนัขที่บ้านก็ยังสงสัยว่ามันคืออะไร 

มันคงเป็นเรื่องสนุกมากเลยนะถ้าคุณใส่ถุงเท้าคู่นี้แล้วใช้ชีวิตประจำวันแบบปกติ 

หลังจากที่ทางร้าน TheFound  ได้เปิดขายสินค้าตัวนี้ในโลกออนไลน์ก็ทำให้มีผู้คนจำนวนที่เข้ามาทำการสั่งซื้อจนและเอามาโพสต์อวดกันบนโลกออนไลน์ ทำให้กลายกระแสไวรัลไปด้วยเลยในตอนนี้

บอกแล้วว่าขนาดไก่ก็ยัง งงเลย 

รับรองว่างานนี้คุณต้องโดดเด่นที่สุดในงานแน่นอน 

มีการเปิดเผยอีกด้วยว่าส่วนมากแล้วคนที่สั่งซื้อมักจะเป็นผู้หญิง เพราะในทางชีววิทยายังมีการบอกอีกว่าไก่ตัวเมียสามารถที่เลือก พ่อพันธุ์ของมันได้นั้นก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งความหมายที่สาวๆ นิยมเลือกซื้อสินค้าชิ้นนี้

คิดเล่นๆ นะถ้ามันมีขายขนาดใส่สัตว์เลี้ยงใส่ได้ด้วยคงจะสนุกน่าดูเลยนะ 

ขอบคุณที่มา boredpanda

แบ่งปัน