เที่ยวบินล่าช้า 7 ชั่วโมง แต่มีหญิงสาวคนหนึ่งเฝ้ารอโดยไม่เปลี่ยนเที่ยวบิน

หลายคนที่ต้องเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อยๆ เชื่อว่าคุณอาจจะเบื่อมากเมื่อต้องมาเจอเที่ยวบินดีเลย์ และหลายคนที่ต้องขึ้นเที่ยวบินนั้นก็จะเปลี่ยนเที่ยวบินไปกับเครื่องบินลำอื่นคงไม่มีใครเสียเวลามานั่งรอนานๆ หรอกถูกต้องไหมครับ

แต่มีเหตุกาณ์หนึ่งเกิดขึ้นที่สนามบินในสหรัฐอเมริกา เมื่อสายการบิน Pacific Southwest Airlines (PSA) ดีเลย์ถึง 7 ชั่วโมง ทำให้ผู้โดยสารท่านอื่น เปลี่ยนสายการบินไปกันหมดแล้ว แต่เหลือผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งเฝ้ารอที่จะขึ้นสายการบินที่ล่าช้านี้เท่านั้น

เรื่องราวนี้ถูกโพสต์ลงที่เฟสบุ๊ค Ryan McCormick ของนักบินท่านหนึ่งของสายการบิน Pacific Southwest Airlines (PSA) ที่บอกว่าเครื่องบินที่ตนเองขับนั้นล่าช้ากว่าที่กำหนดเอาไว้ 7 ชั่วโมง และตอนนี้ทั้งลำมีผู้โดยสารนั่งแค่คนเดียว และเธอคนนั้นก็คือ ” แม่ของเขาเอง ”

คุณแม่ แมรี่ แมคคอร์มิค อยากจะขึ้นเครื่องบินที่ลูกชายของเขาเป็นคนขับ แต่ก็ไม่ได้คาดคิดว่าเครื่องมันจะมาช้า แต่ถึงอย่างไรต่อให้มันต้องช้ากว่านี้อีกกี่ชั่วโมงเธอก็จะรอ เลยทำให้ทั้งเครื่องบินมีเพียงเธอคนเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ลูกชายของเธอก็ได้พาเธอไปเยี่ยมชมที่ห้องกัปตันเครื่องบิน เพื่อดูสภาพแวดล้อมที่ลูกชายของเขาทำงานด้วย

.

ครอบครัวของเขาช่วยกันส่งเสริมความฝันของลูกชายที่อยากเป็นนักบินมาโดยตลอด และครอบครัวก็ช่างแสนจะอบอุ่นมากๆ ด้วย

คุณพ่อของเขา 

สัตว์เลี้ยงของเขา 

สุดท้าย แมรี่ แมคคอร์มิค ได้กล่าวว่า ” เขาภูมิใจมากที่ได้นั่งเครื่องบินที่ลูกชายของเขาเป็นคนขับ และเขาเชื่อว่าทุกคนที่ได้นั่งทุกเที่ยวบินที่ลูกชายขับจะได้รับความปลอดภัยอย่างแน่นอน ”

ขอบคุณที่มา facebook

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที่ อ่อนแอ

แบ่งปัน