ภาพความแสบของเด็ก ๆ ที่ทำให้ผู้ใหญ่อย่างเรายิ้มได้

การเลี้ยงลูกเล็ก ๆ แม้จะเหนื่อยไปบ้าง แต่คุณพ่อคุณแม่ทุกคนก็ไม่เคยท้อ เพราะท่ามกลางความปั่นป่วนวุ่นวายก็ยังมีสิ่งที่ทำให้หัวเราะได้ หลายครั้งที่เด็ก ๆ ได้ทำสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ใหญ่หลายคน ไม่ว่าจะเป็นการกระทำเหนือความคาดหมาย หรือแม้แต่ความฉลาดและไหวพริบ ความใสซื่อของเด็ก และในหลาย ๆ ครั้งก็มักมาพร้อมกับความฮา และเรียกเสียงหัวเราะให้ผู้ใหญ่ได้

และนี้เป็นเรื่องราวความแสบของเด็ก ๆ ที่จินตนาการของพวกเขาก้าวไปไกลมาก บางคนชอบป่วน ชอบแกล้ง หรือหลอกผู้ใหญ่ แต่ด้วยความรักที่เรามีให้พวกเขา ต่อให้เขาแสบมากแค่ไหน เราก็โกรธพวกเขาไม่ลง

1. ” ลูก ๆ ของฉันเดินมาบอกว่ามีน้ำออกมาจากห้องซักผ้า และดูเหมือนว่ามันมาไหลมาจากเครื่องซักผ้า ให้แม่รีบไปดู และเมื่อฉันรีบไป ก็พบสิ่งนี้….ที่ลูกฉันทำไว้ ”

2. ” ลูกสาวของฉันใช้เครื่องสำอางแต่งหน้าตุ๊กตาของเธอ ฉันพยายามเอาไปล้างแล้ว แต่มันล้างออกได้แค่นี้ ดูตุ๊กตาพวกนี้สิ มันเหมือนซินเดอเรลล่าที่อดนอนมาหลายวัน “

3. ” ภรรยาของผมชอบออกกำลังกายด้วยท่าแพลงกิ้งบ่อย ๆ และนี้คือสิ่งที่ลูกชายของผมเลียนแบบแม่ของเขา ” 

4. ” เมื่อคุณแม่ขอให้ลูกชายวัย 13 ขวบ ช่วยเขียนวันที่ของเดือนมกราคมลงในสมุด และดูสิ่งที่ลูกชายทำ มีวันที่เกินวันที่ 31 ด้วย “

5. “ กาแฟยามเช้าของฉัน ” รู้ได้ทันทีว่าเป็นฝีมือของลูกชายตัวป่วน

6. ” ลูกสาวตัวน้อยแสดงอาการตื่นเต้นและประหลาดใจ เมื่อได้พบกับนักบัลเล่ต์ใส่ชุดสีชมพูเป็นครั้งแรกในชีวิต “

7. ” เมื่อฉันกำลังเดินช็อปปิ้งอยู่ในห้าง และทันทีที่หันไปเห็นลูกชาย…..”

8. ” ลูกชายวัย 5 ขวบของฉันนั่งร้องไห้ เมื่อฉันไม่อนุญาตให้กินไซรัปจากขวดเหมือนกับในเรื่อง Elf “

9. ” ไอเดียการแกะสลักฟักทองฮาโลวีนของลูกสาววัย 9 ขวบของฉัน “

10. “ หนูน้อยวัย 8 ขวบ วิ่งมาหาคุณแม่ที่ชายหาด พร้อมตะโกนว่า ” หนูพบเงิน 100 ดอลลาร์ ” และเมื่อคุณแม่ตามไปดู ก็เจอสิ่งนี้…. “

11. “ ลูก ๆ ของฉันคิดว่านี่เป็นเรื่องฮา ๆ แต่ฉันตกใจกลัวแทบแย่! ”

12. “ หลานสาวของฉันยังอ่านหนังสือไม่ออก และเธอเลือกซื้อการ์ดอวยพรวันเกิดใบนี้มาให้ฉัน เพราะเธอคิดว่ามันเป็นรูปสุนัขน่ารักพร้อมหมวกปาร์ตี้ แต่ไม่รู้ความหมายของตัวหนังสือที่มีคำว่า Die already หรือตายแล้ว” 

13. ” ลูกสาวของผมและเพื่อน ๆ ของเธอ เห็นว่ารูปสีหน้าของผมตอนโมโหมันตลก พวกเขาเลยเอารูปผมมาทำเป็นวอลล์เปเปอร์บนมือถือ “

ที่มา : brightside

แบ่งปัน