19 ภาพที่แสดงให้เห็นว่าการทำตามเป้าหมายให้สำเร็จนั่น คือความสุขที่แท้จริง

ทุกคนมีเป้าหมายที่ตัวเองตั้งเอาไว้ แม้บางอย่างอาจจะใช้เวลานานมากในการทำให้มันสำเร็จ จนหลายคนย่อท้อไม่อยากทำมันอีกต่อไปแล้ว แต่โชคดีที่มีแรงผลักดันให้การทำตามเป้าหมายไม่หยุดชะงักทิ้งเอาไว้แค่ตรงนั้น จนทำให้หลายคนได้พบกับความสำเร็จและภาคภูมิใจในสิ่งที่ตนเองสามารถเอาชนะอุปสรรคความกลัวที่ผ่านเข้ามาได้

เพื่อแสดงความยินดีกับผู้คนที่ประสบความสำเร็จ และให้ใช้เป็นแรงผลักดันของคนที่เพิ่งเริ่มทำตามเป้าหมาย พวกเราจึงขอรวบรวมภาพความสำเร็จของพวกเขาเหล่านี้มาทั้งหมด 19 ภาพ และหวังว่าทุกคนจะทำตามเป้าหมายของตัวเองและได้พบกับความสำเร็จเช่นกับผู้คนเหล่านี้

1. จากหญิงสาวที่มีน้ำหนักตัวค่อนข้างมาก หันมาจริงจังกับการออกกำลังกายจนมีรูปร่างที่ดีและแข็งแรง ปัจจุบันเธอทำอาชีพเป็นเทรนเนอร์

2. ในที่สุดเธอก็ได้เป็นนักบินแล้ว

3. ลูกชายของฉันที่ได้รับการรักษาให้หายจากโรคมะเร็งเป็นระยะเวลาหนึ่งปี

4. ในที่สุดผมก็เรียนจบแล้ว

5. การถูกปลดออกจากงานทำให้ฉันได้พบกับอาชีพที่ตัวเองรักอย่างแท้จริง และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานจนตอนนี้สามารถซื้อบ้านเป็นของตัวเอง

6. ไม่มีใครรู้ว่าชีวิตจะต้องเจอกับอะไรบ้างในวันต่อไป ตัวฉันเองก็เช่นกันไม่คาดคิดเลยว่าจะได้มาทำงานที่นี่

7. หลังจากที่ลูกชายของฉันได้พบเหรียญในปี 1914 และได้เผยแพร่ข้อมูลออกไปจนมีผู้คนมากมายส่งสิ่งล้ำค่าเหล่านี้มาให้เขา เพื่อเป็นแรงผลักดันให้ทำในสิ่งที่เขาชื่นชอบต่อไป

8. ผู้หญิงในภาพนี้คือแฟนของฉัน ทุกคนจะสังเกตได้ว่าทั้งสองภาพแสดงอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป นั่นเป็นเพราะฉันบอกกับเธอว่า “เธอเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด”

9. ผมและลูกสาวสองคนอยู่ด้วยกันในบ้านหลังนี้ หลังจากที่ภรรยาของผมทิ้งเราสามคนไป และการที่ต้องดูแลลูกสาวสองคนทำให้ผมเลือกที่จะใส่ใจในสุขภาพมากยิ่งขึ้น

10. สัตว์เลี้ยงตัวแรกของแฟนหนุ่มวัย 35 ปีที่เขาตั้งใจจะเก็บภาพความน่ารักของมันเอาไว้โดยมีเพื่อนเป็นผู้ช่วยในการถ่ายภาพครั้งนี้

11. นี่เป็นครั้งแรกที่สุนัขของฉันกล้าลงมาว่ายน้ำด้วยตัวเอง

12. เพื่อนบ้านที่คอยดูแลและเล่นกับลูก ๆ ของฉันผ่านทางรั้ว ในทุกวันพวกเขาจะมาเฝ้ารอเพื่อนบ้านคนนี้ตลอด

13. หลังจากที่สามีของฉันเสียไปได้ 7 เดือนนี้เป็นครั้งแรกที่เราสองคนออกมาเที่ยวทะเลด้วยกัน

14. โต๊ะขายของที่ฉันตั้งใจจัดทำขึ้นให้กับลูกชายที่เป็นออทิซึม เพื่อให้เขาขายของและก็สามารถขายหมดทุกอย่าง เก่งมาก !

15. ความดีใจของเด็กชายตัวน้อยที่ได้พบกับแมวเป็นครั้งแรก

16. เค้กช็อกโกแลตคือสัญญาใจระหว่างเราสองคนแม่ลูก เป็นรางวัลให้กับเด็กดี

17. เมื่อวานคือวันที่ฉันตัดสินใจสารภาพกับเขาไปว่าการที่อยู่ด้วยกันทำให้ฉันมีความสุขมาก และวันนี้เขาก็ทำให้เป็นวันที่ฉันมีความสุขมากกว่าเดิม

18. นี่คือท่าทางของสุนัขที่กำลังขอบคุณปู่ของฉัน

19. การเป็นคนผมบางคือสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกเป็นกังวลใจได้มากเป็นเวลานานหลายปี จนวันนี้ฉันเลือกที่จะโกนผมและกล้าออกไปข้างนอกโดยที่ไม่ต้องปิดบังหัวล้านอีกต่อไป

ที่มา : brightside