ทักษะการไขว้มือ!! ที่บ่งบอกถึงนิสัยคุณ

ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษากายเชื่อว่าวิธีที่คุณไขว้มือทั้งสองข้างนั้น เกี่ยวกับบุคลิคที่คุณเป็นอย่างมาก ข้อสรุปนี้จะขึ้นอยู่กับการวิจัย ที่ได้รับรางวัลโนเบล โรเจอร์ งานวิจัยของเขาพิสูจน์แล้วว่า สมองแบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนซ้ายและส่วนขวา มาดูกันว่าจะมีแบบไหนบ้าง

1. นิ้วหัวแม่มือซ้ายอยู่ด้านบน

หากนั่นคือวิธีที่คุณกำมือของคุณ คุณก็มีแนวโน้มที่จะเป็นคนที่มีประโยชน์ คุณเป็นคนที่ไม่เคยตัดสินใจในช่วงเวลาที่ร้อนแรง ก่อนที่จะมาถึงบทสรุป คุณชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสีย นอกจากนี้ยังเป็นการยากที่จะหลอกลวงคุณได้ คุณมีทักษะโดยธรรมชาติในการมองเห็นการโกหกของคนอื่น ด้วยเหตุผลเหล่านี้คุณจึงได้รับการยกย่อง จากเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวที่มักจะมาหาคุณเพื่อขอคำแนะนำ อารมณ์ขันที่แปลก ๆ ของคุณทำให้คุณเป็นคนดึงดูดในการสังสรรค์ทางสังคม คุณเป็นคนโรแมนติกที่รู้วิธีจัดการ กับความเกี้ยวพาราสีอย่างแน่นอน คุณรู้ได้อย่างแม่นยำว่าจะพูดอะไรและจะพูดเมื่อใด

2. จัดตำแหน่งนิ้วหัวแม่มือทั้งสองให้สอดคล้องกัน

คุณเป็นพวกชอบความสมบูรณ์แบบ และคาดหวังในระดับเดียวกันกับการ อุทิศตนและสมาธิจากคนอื่นเช่นกัน ความเป็นผู้นำมาถึงคุณ โดยธรรมชาติและคุณมักจะเป็นผู้นำ คุณมักจะได้ยินความคิดเห็นของคนอื่น และพยายามทำความเข้าใจในมุมมองของพวกเขา ก่อนตัดสินใจบางครั้งความตรงไปตรงมา ความซื่อสัตย์และความจริงใจของคุณอาจทำให้ใครบางคนโกรธ แต่สิ่งเหล่านี้มีคุณสมบัติแบบเดียวกันที่ทำให้คุณหลงรักคนอื่น ในความสัมพันธ์นี้ทำให้คุณมีความตรงไปตรงมาและความซื่อสัตย์ และคุณไม่เคยอายที่จะพูดความคิดของคุณ

3. นิ้วหัวแม่มือขวาอยู่ด้านบน

คุณเป็นคนที่มีความฉลาดทางอารมณ์สูงคุณสามารถเข้าใจสิ่งที่คนรู้สึกแม้ว่าพวกเขาอาจ พยายามซ่อนอารมณ์ที่แท้จริงของพวกเขา ความสามารถพิเศษนี้ทำให้ผู้อื่นเปิดใจกับคุณได้ง่าย ความสามารถนี้ยังให้มุมมองที่คนอื่นมองไม่เห็น ช่วยให้คุณคิดนอกกรอบและช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง แม้ว่าการตัดสินใจหลังจากการชั่งน้ำหนักอารมณ์ด้านอื่น ๆ บางครั้งต้องใช้เวลา ความสามารถของคุณในการเข้าใจอารมณ์ลึก ๆ และให้ความอบอุ่นดึงดูดผู้คนเข้าหาคุณ

จับมือตามความถนัดของคุณดู แล้วอ่านเพื่อรู้ว่าแท้จริงแล้วคุณเป็นคนแบบนี้จริงหรือไม่ แต่การทดสอบนี้อาจไม่ได้ถูกต้อง 100 % นัก มีแต่เราที่รู้ตัวเราดีว่าแท้จริงแล้วเราเป็นคนแบบไหน

ที่มา :  brightside

แบ่งปัน