เสียวสันหลังวาบ !! เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งปีนไปในกรงสิงโต

ในบ้านเราเรื่องแบบนี้คงไม่มีใครกล้า ที่จะแหกกฏของสวนสัตว์ทั้งนี้ทั้งนั้น เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง และคนอื่นเพราะที่สวนสัตว์ ไม่ได้มีแค่สัตว์เลี้ยงน่ารักๆ แต่มีสัตว์ดุร้าย อย่างเช่น เสือ สิงโต และจระเข้ แต่เรื่องราวที่เราจะเอามานำเสนอนี้ เป็นเรื่องราวของต่างประเทศที่หญิงสาวรายหนึ่ง ปีนลงไปในกรงสิงโต จะเกิดอะไรขึ้นกับเธอนั้น มาดูกันเลย

 เมื่อเร็ว ๆ นี้มีวิดีโอของผู้หญิงคนหนึ่งที่หัวเราะเยาะสิงโตอยู่ในกรง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผู้ใช้ Instagram realsobrino โพสต์วิดีโอที่น่าตกใจ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงปีนเข้าไปในกรงของสิงโต ระหว่างการเยี่ยมชมสวนสัตว์ Bronx

ผู้หญิงคนนี้ไม่รู้หรือกลัวเลยว่ามันอันตรายแค่ไหน เธอพยายามเต้นยั่วเพื่อที่จะได้รับความสนใจจากสิงโต หรือเพื่อเยาะเย้ยให้มันเกิดอารมณ์โมโห

แต่ดูเหมือนว่าสิงโตจะไม่สะทกสะท้าน กับผู้หญิงที่ยืนห่างจากเขาเพียงแค่นิ้ว

โชคดีที่สัตว์ไม่ได้โจมตีผู้หญิงบ้าคนนี้ เธอถูกพาออกจากสวนสัตว์ทันที ตำรวจควบคุมตัวเธอไปเพื่อสอบถามว่าเธอทำไปเพื่ออะไร และพาเธอไปพบแพทย์เพื่อตรวจอาการดูว่าเธอผิดปกติทางสมองหรือไม่

อย่างไรก็ตาม กรณีแบบนี้บ้านเราไม่ค่อยมีเท่าไหร่นัก หากแต่มันเป็นอุบัติเหตุ อย่างไรก็ตามเราไม่ควรเอามาเป็นแบบอย่าง เนื่องจากเป็นการกระทำที่อันตรายมาก ผู้หญิงคนนี้อาจจะโชคดี แต่จะมีใครซักกี่คนที่โชคดีแบบเธอ

ที่มา : boredpanda

แบ่งปัน