19 ผู้คนที่เปิดประตูบานใหญ่ระหว่างอดีตและปัจจุบันด้วยรูปถ่ายเพียง 2 รูปเท่านั้น

การนำภาพถ่ายทั้ง 2 รูปภาพมาเปรียบเทียบกัน จะทำให้ทุกคนได้เห็นอะไรหลาย ๆ อย่างของระยะเวลาที่ผ่านมาว่า มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง เช่น สถานที่ คน หรือแม้แต่เวลาผ่านไปนานแค่ไหน และทำให้คุณได้เห็นตัวเองหรือสมาชิกในครอบครัวในแง่มุมใหม่ ๆ อีกด้วย

และวันนี้เราจะขอพาทุกท่านไปชมภาพถ่ายในอดีตและปัจจุบัน ที่มีความเกี่ยวพันกันทางความรู้สึกอย่างลึกซึ้งทั้งหมด 19 ภาพ ไปดูกันว่าจะเป็นอย่างไร

1. ” รูปถ่ายของเเม่และฉันในวันแต่งงานที่ระยะเวลาห่างกันประมาณ 26 ปี “

2. ” ในปี 1989 ฉันเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการดัดผมและผมเปียมาก และเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันก็ได้ทำผมสไตล์ใหม่ ๆ สำหรับค่ำคืนยุค 80 ในเมืองเอดินบะระ “

3. ” รูปถ่ายของพ่อตอนอายุ 20 ปีต้น ๆ น่าจะได้ เทียบกับรูปถ่ายของผมช่วงเป็นวัยรุ่นตอนปลาย “

4. ระยะเวลาเกือบ 23 ปีที่ผ่านมา มันทำให้มีหลายอย่างที่แตกต่างไปจากเดิมและค่อนข้างยากที่จะทำให้ตัวเองเป็นเหมือนกับรูปถ่ายเดิมในอดีต

5. ” พี่สาวและฉันเรียนจบระยะเวลาห่างกัน 8 ปี “

6. ในงานพรอมกับวันแต่งงานที่ระยะเวลาห่างกัน 16 ปี แม้เวลาจะผ่านไปกี่ปี เจ้าเหมียวก็ยังคงอยู่กับฉันทุกเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์และตอนนี้มันอายุ 19 ปีแล้ว และยังคงเป็นแมวที่ฉันรักมากที่สุดด้วย

7. พ่อของฉันยังคงนั่งในสถานที่เดิมในรูปถ่ายด้านบน ซึ่งตอนนี้เวลาผ่านไปแล้ว 15 ปี

8. พ่อและแม่ต่างมีที่มาแตกต่างกัน แต่ทั้งสองก็ได้พบรักกันจนมีฉัน รูปถ่ายข้างบนคือแม่ และรูปถ่ายด้านล่างคือฉัน (สองรูปนี้มีระยะเวลาห่างกัน 32 ปี)

9. วันแรกในโรงเรียนอนุบาล และระยะเวลาที่ห่างกัน 30 ปี

10. รูปถ่ายที่ระยะเวลาห่างกันเพียง 2 ปี

11. ” นี่คือพ่อกับแม่ของฉันที่เล่นดนตรีด้วยกันมานานกว่า 45 ปี เมื่อก่อนเขาทั้งสองเล่นบนท้องถนนเป็นเวลานานกว่า 20 ปี และได้เล่นในไนท์คลับจนกระทั่งมีฉัน ปัจจุบันนี้ฉันอายุ 32 ปี ตอนนี้พ่อกับแม่ก็ยังเล่นดนตรีเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนสถานที่มาเล่นในบ้านพักคนชราสำหรับการจัดงานเลี้ยง “

12. ” รูปถ่ายของผมกับพ่อที่ใส่แว่นเหมือนกัน “

13. ” ผมเคยดูในอัลบั้มของแม่ และได้เห็นว่าแม่ถ่ายรูปนี้ไว้ตอนที่เธอเดินทางไปมหาวิทยาลัยในปี 1991 ในตอนนั้นผมก็จำได้ว่าตัวเองเคยถ่ายรูปสถานที่เดียวกันกับแม่ตอนไปทัศนศึกษาโรงเรียนมัธยมในปี 2017 เหมือนกัน “

14. ” รูปภาพด้านล่างคือแม่ที่เธอถ่ายกับสุนัขเมื่อประมาณปี 1969 ส่วนอีกรูปภาพคือ Vika ที่ถ่ายรูปปีนี้ในเท็กซัสกับสุนัขตัวน้อยเบลก้าของฉัน “

15. ” นี่คือรูปถ่ายของพ่อและผม “

16. ” รูปถ่ายของพ่อในปี พ.ศ. 2528 และรูปถ่ายของผมในปีพ.ศ. 2560 “

17. แม้เวลาจะผ่านไปเป็นสิบปีแล้วก็ตาม แต่บางสิ่งบางอย่างที่มีก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

18. ” นี่คือรูปถ่ายของแม่ในปี 1990 และรูปถ่ายของฉันในปี 2020 ฉันตัดสินใจไม่ได้ว่าใครฮอตกว่ากัน ฉันจึงเลือกทั้งสอง…. “

19. รูปถ่ายของครอบครัวที่ดิสนีย์แลนด์ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่มีระยะเวลาของสองรูปภาพนี้ห่างกัน 13 ปี

ที่มา : brightside