ภาพความโชคดีของผู้คนที่ไปร้านค้า และกลับมาพร้อมกับสมบัติที่ไม่คาดคิด !!!

ความโชคดีของคนเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนก็โชคดีแบบที่ไม่คาดคิดมาก่อน มันเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวด้วยซ้ำ แต่เมื่อความโชคดีเกิดใคร ๆ ก็แฮปปี้!!! ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่มันก็ทำให้เรายิ้มแก้มปริได้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว “ความโชคดี” มักจะเกิดกับคนที่มองโลกในแง่ดีกล้าที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ ความโชคดีจึงเกิดกับพวกเขา

สิ่งของที่ทำให้พวกเขาได้พบกับความโชคดีนี้ ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นแบบที่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเกิดขึ้น มาแบบไม่ทันตั้งตัวก็ว่าได้ และมันจะเป็นสิ่งของที่พวกเขาสะสมต่อไปในอนาคต หรือถูกนำส่งต่อให้คนที่ต้องการสิ่งของชิ้นนี้ และนี้เป็น 20 ผู้คนที่ไปที่ร้านค้าและกลับมาพร้อมกับสมบัติที่พวกเขาไม่ได้คาดคิดมาก่อน !!! แต่ล่ะคนจะโชคดีเจออะไรกันบ้าง เราไปชมพร้อม ๆ กันเลย

1. แจกันมือสองที่ฉันซื้อมาแล้วมันหล่อนแตก และทำให้ฉันได้พบกับสร้อยข้อมือเส้นนี้ เป็นทองคำ 14k ด้วยนะ

2. เครื่องชงกาแฟที่ฉันซื้อมาในราคา $10 แต่แท้จริงราคาของมันคือ $499 เป็นเครื่องเก่าแก่ฉันอยากเก็บสะสมเอาไว้

3. กระเป๋าใบนี้เท่ากับฉันได้มันมาฟรีเลย เพราะฉันพบเงินในกระเป๋า $10 เป็นจำนวนเงินเท่ากับที่ฉันจ่ายเพื่อได้กระเป๋าใบนี้มา

4. รูปภาพของ Gustave Doré ที่ฉันเคยซื้อเก็บไว้นานมาแล้ว และหามันเจออีกครั้งตอนนี้ภาพนี้มีราคาสูงจากเดิมมากหลายเท่า

5. นาฬิกาโบราณตัวเรือนฝังเพชรและเป็นทองคำ 14k บางชิ้นส่วนชำรุดบ้างแล้ว ฉันจะเก็บสะสมไว้ห้เป็นรูปแบบเดิมของมันแบบนี้แหละ 

6. โคมไฟติดผนังที่ฉันพบในกล่องเก็บของแม่ฉัน ฉันเห็นครั้งแรกก็ชอบมันมาก ๆ เลยเอามาประกอบและติดที่ผนังห้องนั่งเล่น สวยเนอะ 

7. เธอเห็นเก้าอี้ตัวนี้อาจจะคิดว่าฉันคงจ่ายมันมาแพงมาก ๆ ถึงได้มันมาใช่ไหม เธอคิดผิดราคามันถูก ๆ มาก ๆ ต่างหาก เป็นมือสองที่ใหม่กริบเลย แม้ฉันจะไม่มีที่ว่างวางมันก็ตาม ขอเบียด ๆ ไว้ก็ยังดี ชอบจังสีถูกใจ มุมโปรดมุมใหม่ของฉัน

8. ขวดโหลเครื่องประดับราคา $25 เป็นการประมูลมา และฉันก็พบต่างหูคู่นี้ คุ้มจริง ๆ 

9. เป็นความชอบของใครหลายคนฉันเชื่อว่าอย่างนั้น ในที่สุดฉันก็ได้มันมาด้วยความบังเอิญ ^^

10. กระเป๋าใบนี้ถ้าเป็นมือ 1 ราคาไม่ต่ำกว่า $600 – $700 และถ้าเป็นมือสองราคาจะประมาณ $211 ถือว่าราคาแพงใช้ได้เลยนะสำหรับฉัน แต่ราคาที่ฉันซื้อมาเพียง $10 เท่านั้น 

11. ถูกใจมากนาฬิกาเรือนนี้ ( ตัวเรือนทองคำ 14k ) ราคาที่ได้จากร้านนี้ถูกกว่าซื้อร้านอื่นหลายเท่าตัวแน่นอน 

12. ชุดสีราคาแพงที่ฉันซื้อเป็นมือสองมาและพบเงินในกล่องสี $200 วันนี้โชคดีจัง 

13. เฟอร์นิเจอร์ชุดนี้สวยถูกใจมาก ซื้อมาครบชุดในราคา $20

14. ขวดของน้ำหอมถูกออกแบบมาได้สวยมาก เกินคุ้มราคาที่ได้จ่ายไป ฉันชอบทั้งสองขวดเลย ทีแรกตั้งใจจะซื้อมาเป็นของฝาก แต่พอมาตั้งหน้ากระจกแล้วเข้ากันดี เก็บไว้ใช้เองดีกว่า 555

15. ฉันได้ซื้อต่างหูคู่นี้มานานมาก ๆ เกือบ 10 ปีแล้วถ้าจำไม่ผิด และในวันนี้เจ้าต่างหูคู่นี้กลายเป็นของมีค่ามาก ๆ หากฉันขายไปกำไรน่าจะมากกว่าสิบเท่า

16. กระเป๋าแบรนด์ Miu Miu ฉันซื้อมันมาในราคาเพียง $10 เท่านั้น และเป็นของแท้ ฉันให้คนที่เขาชำนาญในเรื่องกระเป๋าตรวจสอบแล้ว

17. เป็นภาพที่ฉันได้มันมาในราคาที่ถูกมาก ๆ แต่มันมีค่าทางจิตใจของฉันที่สุด ทุกครั้งที่ได้มองฉันมีความสุขมาก ๆ 

18. กล้องนี้ฉันชื้อมาในราคา $ 66 ที่ร้านขายของเก่าในไอร์แลนด์ ซึ่งจริง ๆ แล้วมัน มูลค่าประมาณ $ 8,000 ถึง $ 14,000 เลยทีเดียว

19. “ ฉันพบเงินสด $ 150 ในหนังสือเล่มเก่าเมื่อวานนี้! ” 

20. ฉันพบแหวนพลอยทอง 14K ทั้ง 2 ชิ้นนี้ในราคาชิ้นล่ะ $4 (มันถูกมาก)

ที่มา : brightside