เรื่องราวของแมวจรจัด ! ที่กลายเป็นตระกูลแมวตำรวจ

   เรื่องราวของแมวหรือสุนัขจรจัดนั้น มีเยอะแยะมากมาย เนื่องจากจำนวนของพวกมันเยอะ และเกิดจากการขาดความรับผิดชอบของเจ้าของพวกมัน นำมันมาทิ้ง ให้อดอยาก และแน่นอนไม่แปลกที่พวกมันจะต้องการหาคนที่พร้อมดูแลเอาใจใส่มัน เหมือนกับเรื่องราวของแมวที่กำลังจะนำเสนอนี้

สถานีตำรวจในปูซานประเทศเกาหลีใต้ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงาน แต่ตอนนี้ก็กลายเป็นบ้านของแม่แมวและลูกสี่คนของเธอ เรื่องราวที่น่ารักที่สถานีตำรวจแห่งนี้กลายเป็นบ้านของพวกมัน เจ้าหน้าที่ดูแลแบ่งปันด้วยความรัก  เจ้าหน้าที่ตำรวจพบกับแมวจรจัดเป็นครั้งแรกหลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และที่น่าเศร้าพวกเขารู้ว่าลูกแมวแรกเกิดของเธอเสียชีวิตด้วยผลกระทบจากอุบัติเหตุ เธอจึงพามันมาเลี้ยงที่นี่ พร้อมฝั่งศพลูกน้อยของมันใกล้ๆสถานี ต่อมาไม่นานมันได้ตั้งครรภ์อีก และคลอดลูกเเมวเหมียวมา 4 ตัว

เมื่อถึงเวลาคลอดเจ้าหน้าที่ก็ช่วยเธอให้กำเนิด พวกเขาเตรียมพื้นที่สำหรับเธอที่จะให้กำเนิด พวกเขาช่วยตัดสายสะดือลูกแมวของเธอด้วยเมื่อลูกแมวเกิด ทุกคนที่สถานีตำรวจก็ตกหลุมรักพวกเขาและตัดสินใจที่จะดูแลพวกเขาที่สถานีตำรวจ จนกว่าพวกเขาจะได้รับความแข็งแรงเพียงพอที่จะเป็นของตัวเอง

#

เจ้าหน้าที่ตั้งชื่อแม่แมวว่า “ โมลัง” ซึ่งแปลว่า“ ฉันไม่รู้” ดูเหมือนว่าชื่อนั้นเหมาะสมเพราะพวกเขา ไม่รู้ว่าเธอมาจากไหนหรืออายุเท่าไหร่

อย่างไรก็ตามเดือนนั้นแม่แมวและลูกแมวยังคงอยู่ที่นั่น ตอนนี้ครอบครัวขนยาวอาศัยอยู่ที่สถานีตำรวจอย่างถาวร ลูกแมวโตขึ้นอย่างมีความสุขและมีสุขภาพดีและเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคนก็รักพวกเขา

#

พวกมันเป็นตระกูลตำรวจแมวตัวแรกในเกาหลีใต้ และพวกมันพยายามรักษาความสงบและความสะอาดให้กับที่นี่   โดยการครอบครองกล่องเปล่าครั้งละหนึ่งกล่องเท่านั้น

 น่ารักกันมากๆเลยใช่ไหมละคะกับเรื่องราวความน่ารักของแมวเหมียวตำรวจ แมวเหล่านี้โชคดีมากๆที่ได้มาอยู่ในภายใต้การเลี้ยงดูของคนที่รักพวกมัน ยังมีแมวจรจัดอีกมากที่อยากได้รับความช่วยเหลือแบบนี้ และหนทางที่จะไม่ให้เกิดปัญหานี้คือการมีความรับผิดชอบของเจ้าของ 

แบ่งปัน