เปลี่ยนลุคเจ้าหญิงดิสนีย์ ให้เป็นเจ้าหญิงวายร้ายในโลกยุคปัจจุบัน

ลองจินตนาการเล่น ๆ กันดูว่า ถ้าเจ้าหญิงดิสนีย์เป็นเหมือนคนธรรมดาทั่วไป แล้วถ้าเกิดพวกเธอลองมาใช้ชีวิตแบบที่ไม่เรียบร้อย ไม่มีความเป็นสาวน้อยผู้น่ารักดูบ้าง พวกเธอจะเป็นยังไงกันบ้างนะ แค่คิดก็สนุกแล้ว แต่ถ้าหากใครยังนึกภาพไม่ออกว่าจะเป็นอย่างไร

วันนี้เราจึงอยากจะพาทุกท่านไปชมภาพของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่กลายเป็นเจ้าหญิงวายร้ายในโลกยุคปัจจุบันมาให้ได้ชมกัน จะแสบและเฟี้ยวขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย

1. จัสมิน

เจ้าหญิงจัสมิน เธอเป็นเจ้าหญิงที่ดูใช้ชีวิตอย่างหรูหรามาก ๆ แต่กลับมีนิสัยที่รักการผจญภัยข้างนอก และชอบพบกับกับสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทำให้ในโลกปัจจุบันเธอได้กลายเป็นผู้หญิงแบด ๆ จนเจ้าชายอาจจะกลัวไปเลยก็ได้

2. ซินเดอเรลลา

เจ้าหญิงซินเดอเรลลา แน่นอนว่าเป็นเจ้าหญิงที่มีความอ่อนโยนมากที่สุดในบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์ทุกคน แต่โลกปัจจุบันเธอได้กลายเป็นผู้หญิงที่ดูเปรี้ยว ดูเฟี้ยวฟร้าวมากเลยทีเดียวที่เจ้าชายคนไหนเห็นก็มองแบบไม่กะพริบสายตาเลยทีเดียว

3. ราพันเซล

เจ้าหญิงราพันเซล เธอผู้มีใบหน้างดงามที่ที่ต้องติดอยู่ในหอคอยมาตลอดชีวิต แน่นอนว่าเธอมีความต้องการความอิสระมากแค่ไหน ซึ่งปัจจุบันเธอได้ย้อมผมสีขาว อีกทั้งมีรอยสักเต็มเรือนร่าง ซึ่งเธอก็กลายเป็นเด็กใจแตก ก็ว่าได้

4. แอเรียล

เจ้าหญิงแอเรียลตอนนี้เธอได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของโลกมนุษย์ และเธอไม่ได้เป็นลูกสาวของกษัตริย์อีกต่อไปแล้ว ปัจจุบันเธอได้กลายเป็นสาวลุคแบดที่มีนิสัยกล้าเล่นกล้าลองอยากเล่นอยากลองเต็มไปหมด

5. เบลล์

เจ้าหญิงเบลล์ที่มีจิตใจเสียสละเพื่อครอบครัวของเธอมาโดยตลอด แม้จะต้องเอาชีวิตของเธอเข้าแลกก็ตาม ในโลกออนไลน์เธอได้กลายเป็นบล็อกเกอร์สาวสุดเซ็กซี่ที่มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ด้วยลุคแบบแบด ๆ ไปเลย

6. เทียน่า

เทียน่า เธอได้ปลดปล่อยตัวเอง ในรูปแบบรอยสักที่มีสีบนเรื่อนร่างของเธอ ที่ใครเห็นก็ต้องมองจนไม่กล้าเหลียวหน้าไปทางไหนเลย

7. สโนไวท์

สโนไวท์การ์ตูนสาวที่ดูเจ้าหญิงที่ไร้เดียงสาต่อโลกที่สุด โดยในโลกยุคใหม่เธอจะกลายเป็นเน็ตไอดอลสาว ที่กระดิกตัวนิดหน่อยก็มีคนเป็นล้านคอยติดตามเธอนั้นเอง

8. โพคาฮอนทัส

ในโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่กระจายไปทั่วโลก “โพคาฮอนทัส” เธอจะไม่ต้องคิดถึง จอห์น อีกแล้ว เพราะเธอสามารถหาเพื่อนใหม่ ๆ ในขณะที่ดื่มกับรสชาติของมาการอง คาปูชิโน่ ในร้านสตาร์บักส์

9. เอลซ่า

เอลซ่าเธอยังมีความร้ายลึกอยู่ภายใน การปลดปล่อยตัวเองผ่านรอยสัก การแต่งหน้า ที่ดูแล้วเปรี้ยวที่สุดใน 3 โลกเลยทีเดียว

10. โมอาน่า

โมอาน่า ถือเป็นเด็กสาวที่พร้อมจะต่อต้านกฏระเบียบและเดินทางไปตามสิ่งที่เธออยากเป็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่นและโซเชียลก็ตาม

แต่ละคนดูเปลี่ยนไปมากเลยจริง ๆ ยังไงก็ขอเก็บเจ้าหญิงคนเดิม เอาไว้ดีกว่าเนอะ

ขอบคุณที่มา brightside