ภาษากายที่จะสื่อถึงความสัมพันธ์ของคุณและคู่รัก ?

  ความรักเป็นสิ่งสวยงามที่เกิดขึ้นกับคนสองคน แต่กว่าจะเริ่มความสัมพันธ์นั้น ทุกคนล้วนเคยผ่านความรู้สึกที่ออกมาได้ชัดผ่านภาษากาย ว่าคุณและเขารู้สึกชอบหรือไม่ชอบ วันนี้เรามีภาษากายบางอย่างที่จะสื่อความหมายให้คุณได้ศึกษากันเล็กน้อย

ความสัมพันธ์บางอย่างเริ่มต้นด้วยรูปลักษณ์ที่ขี้อายและความพยายามที่ขี้อายที่จะจับมือเธอ …หรือบางทีคู่รักยังไม่ได้อยู่ด้วยกันเป็นเวลาหนึ่งปี แต่เธอพยายามรักษาระยะห่างและซ่อนดวงตาของเธอ …

ทุกอย่างปกติดี. คุณชอบซึ่งกันและกัน

คุณสังเกตเห็นว่าคู่ของคุณสบตาคุณและจ้องมองคุณ สามารถมั่นใจได้เลยว่าเขา / เธอชอบคุณ

หากในระหว่างการสนทนาหรือเดินเล่นคู่ของคุณพยายามที่จะเปลี่ยนท่าทางบนร่างกายให้น่าสนใจนั่นก็เป็นสัญญาณของความสนใจในตัวคุณแน่นอน

หากผู้หญิงมีความรู้สึกที่มีความสุขกับคุณ เธอจะพยายามบีบตัวเธอเข้าหาคุณโดยไม่รู้ตัว ในขณะที่ทำให้เธอนั่งหลังตรงจึงทำให้ร่างของเธอดูดีขึ้น

ผู้ชายในกรณีนี้พยายามที่จะดูใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น พวกเขายืดตัวเอง ระหว่างการสนทนาบางครั้งพวกเขาพิงกำแพงด้วยมือในระดับไหล่ เพื่อเข้าไปในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ

หากคุณเริ่มสังเกตเห็นว่ามือของคนที่คุณสัมผัสโดยบังเอิญบ่อยครั้ง นั่นหมายความว่าคุฯทั้งคู่อายที่จะอยากสัมผัสกันโดยตรง แต่จะแอบทำเป็นบังเอิญไปโดน

บางครั้งคุณอาจสังเกตเห็นว่าหลังจากที่เล่าเรื่องตลก บางคนกำลังมองคุณและรอปฏิกิริยาของคุณ นั่นคือสัญญาณที่ชัดเจนของความชื่นชอบ

ผู้ชายมักจะหยุดยิ้มกว้าง ๆ ประมาณอายุ 5-6 ปี ถ้าคุณสังเกตเห็นว่าคนที่อยู่ใกล้คุณยิ้มได้กว้างและบ่อยๆมันก็หมายความว่าเขามีความสุขจริงๆที่ได้อยู่กับคุณ

หากคุณเริ่มสังเกตุเห็นว่ามีคนเริ่มใช้ท่าทางและน้ำเสียง เดียวกันกับที่คุณทำนั่นไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นแฟนคนใหม่ของคุณหรือเขากำลังพยายามหยอกล้อคุณ มีแนวโน้มว่าเขาจะชอบคุณมากขึ้นและกำลังคัดลอกคุณโดยไม่รู้ตัว

คุณพยายามพูดอะไรบางอย่างกับคู่ของคุณ แต่มันอาจเป็นเรื่องที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก ร่างของเธอหันเหไปจากคุณเธอ   ไม่ได้มองตาคุณและพยายามรักษาระยะห่าง สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสัญญาณของปัญหา

เมื่อคุณกำลังนอนคู่ของคุณพยายามหลีกเลี่ยงความใกล้ชิด หากเมื่อเขาหลับเขาจะหันหลังให้คุณและนอนในท่าทารกในครรภ์มันเป็นเสียงสัญญาณเตือนภัยสำหรับความสัมพันธ์ของคุณ

หากเรื่องตลกของคุณทั้งหมดเจอกับรอยยิ้มที่ไม่จริงใจ นั่นหมายความว่าคู่ของคุณไม่สนใจคุณ คุณไม่ควรเสียเวลากับพวกเขา

ในระหว่างการสนทนาการไขว้แขนและขาเป็นเหตุผลที่ต้องคิดให้ดี ถ้าทุกอย่างเรียบร้อยในความสัมพันธ์ของคุณ ถ้าเสียงของเขาไม่ชัดคำพูดของเขาก็ดู หงุดหงิดและดวงตาของเขาก็ยังต่ำ อยู่เสมอมันเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การใส่ใจ

คุณควรกังวลหากคนของคุณไม่ปฏิบัติตามกฎมารยาทง่ายๆ เช่นไม่เปิดประตูให้คุณหรือไม่ปล่อยให้คุณไปก่อน มันเป็นสถานการณ์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ

  อาการเหล่านี้เป็นเพียงการแสดงออกมาจากภายนอกให้เห็น แต่ความรู็สึกจริงๆที่คน 2 คนมีให้กันนั้น อยู่ภายในที่ซึ่งรับรู้ความรู้สึกของกันได้ ผ่านพฤติกรรมของคุณทั้งคู่ และผ่านการดูแลเอาใจใส่

ที่มา : brightside

แบ่งปัน