สองสาวเพื่อนซี้ !!! ใส่ชุดเหมือนกันอย่างมั่นใจ แม้ว่าพวกเธอจะมีรูปร่างที่ต่างกัน

สองสาวเพื่อนซี้ที่มีรูปร่างแตกต่างกัน แต่มันก็ไม่เป็นอุปสรรคในการแต่งตัวของเธอเลยแม้แต่น้อยนิด แถมสไตล์การแต่งตัวของเธอทั้งคู่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลาย ๆ คนก็ว่าได้ ทั้งสาวอวบพลัสไซส์ และสาวเอวบางแต่ยังขาดความมั่นใจในรูปร่างของพวกเธออยู่

Denise Mercedes (เดนิส เมอร์เซเดส) เขาคือสาวอวบพลัสไซส์เธอชอบการแต่งตัวมาก เป็นสายแฟชั่น และเธอมีความมั่นใจที่ใส่เสื้อผ้าเกือบทุกรูปแบบที่เพื่อนซี้คู่หูของเธอที่มีไซส์แตกต่างกันอย่างมาก และเธอคนนี้แหละที่เป็นเจ้าของแฮ็ชแท็กที่ว่า #Becauseitsmybody (เพราะนี้คือร่างกายของฉัน) และ #Stylenotsize (สไตล์ไม่เกี่ยวกับไซส์)

เพื่อนซี้คู่หูเอวบางของ Denise เธอมีชื่อว่า Maria Castellanos (มาเรีย กาสเตลแลนอ) เธอคนนี้ก็เป็นคนที่ชอบแต่งตัว และเห็นด้วยกับแนวคิดของเพื่อนสาวอวบพลัสไซส์ของเธออย่างมาก เธอทั้งสองจึงได้มาแต่งตัวเหมือนกัน และอัพรูปรัว ๆ ให้ทุกคนได้ชม และเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คนอีก

Denise และ Maria คอนเซ็ปต์ของเราทั้งคู่ได้ถูกทำต่อไปเรื่อย ๆ จนทำให้สาว ๆ บางกลุ่มมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น มันสร้างอาชีพให้เราทั้งสองคนด้วย

ตัวอย่างภาพการแต่งตัวเหมือนกันของพวกเธอ

 1. มาเรียแม้เธอจะดูตัวเล็ก เอวบาง ใส่เอวลอยได้สวย แต่หุ่นพลัสไซส์อย่างเดนิส เธอก็แซ่บไม่แพ้กันนะ สาวอวบบางคนไม่มั่นใจที่จะใส่มัน ภาพนี้อาจจะทำให้สาวอวบลองเปิดใจสักครั้งแน่นอน

2. ชุดไหนฉันก็สวยเหมือนกันหมด ดูอย่างเช่นสองชุดนี้สิฉันใส่ได้สวยไม่เบาพอ ๆ กับน้ำหนักฉันเลย 555

3. ชุดนี้เดนิสเลือกเองกับมือ !!! ใส่แล้วดูผอมกว่าตัวจริงอีกนะ แค่เลือกให้เหมาะกับตัวเองแค่นั้น สีของชุดมีผลต่อการใส่นะ เลือกดี ๆ 

4. กางเกงยืนก็ใส่ได้สบาย ๆ ฉันชอบแต่งแนวนี้มาก ๆ มันดูสบายไม่ยุ่งยาก 

5. เราใส่ชุดนี้อัดคลิปลงใน TikTok กันอย่าลืมไปดูนะ (ฉันเต้นแบบเขิน ๆ หน่อยนะ ครั้งแรกที่เต้น)

6. ชุดนี้ฉันมั่นใจมันนิดหน่อยเพราะทำให้ฉันดูมีเอวรูปร่างดี ๆ ( เดนิสเพื่อนรักของฉันกล่าว)

7. ชุดว่ายน้ำเราก็ใส่คู่กันมาแล้ว แม่เสือสาวออกล่า 555

8. ชุดรัดรูปแบบนี้สาว ๆ พลัสไซส์อาจไม่มั่นใจที่จะใส่มัน แต่สำหรับเดนิสเพื่อนรักฉัน เขาชอบชุดแบบนี้มาก แต่ฉันว่าเธอใส่แล้วสวยจริง ๆ แหละ

นี้เป็นเพียงภาพส่วนหนึ่งของพวกเธอที่เราได้นำมาให้คุณได้ชมกัน หวังว่าพวกคุณคงได้รับแรงบันดาลใจในการแต่งตัวจากพวกเธอนะ ติดตามพวกเธอได้ในอินสตาแกรมของพวกเธอเพื่อชมภาพเพิ่มเติมได้
(IG : denisemmercedes)                                                                                                (IG : mariacastellanos_ri)

ที่มา : brightside , boredpanda