ภาพที่พิสูจน์ให้เห็นว่า ทุกคนสามารถพบกับความโชคดีในรูปแบบที่คาดไม่ถึงได้

1แน่นอนว่าชีวิตของทุกคนที่เกิดมาบนโลกใบนี้ไม่สามารถคาดเดาสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับเราได้เลยในแต่ละวัน ไม่ว่าสิ่งเหล่านั้นจะเป็นความโชคดีหรือความโชคร้ายก็ตาม ซึ่งเราเชื่อว่าทุกคนอยากได้พบกับความโชคดีมากกว่าจริงไหม ? เพราะอย่างน้อยความโชคดีก็ทำให้เราได้พบกับความสุขและรอยยิ้ม

ดังนั้นในวันนี้เราจึงอยากจะขอรวบรวมเรื่องราวในวันดี ๆ ของพวกเขาเหล่านี้มาให้ทุกท่านได้รับชม หวังว่าทุกคนที่ได้ชมเรื่องราวดี ๆ นี้จะมีความสุขและยิ้มตามพวกเขาได้ ไม่ว่าวันนี้คุณจะเป็นคนที่โชคดีหรือโชคร้ายมาก ๆ ก็ตาม จงทำให้ตัวเองเป็นคนคิดบวกเอาไว้ดีที่สุด

1. ” วันนี้เป็นวันเกิดปีที่ 40 ของผมและไม่ได้วางแผนที่จะจัดฉลองวันเกิด แต่ผมก็ได้รับของขวัญวันเกิดที่ผมชื่นชอบมัมาก ๆ ” ( มันคือลายเซ็นของ Jean-Paul Belmondo )

2. “ฉันตั้งใจทอดไข่ดาว 3 ฟองและมันควรจะเป็นเช่นนั้น แต่ไข่ดาวที่ฉันได้กลับมีไข่แดงทั้งหมด 7 ฟองมันทำให้ฉันทึ่งมาก”

3. “ในขณะที่ฉันกับลูกชายกำลังเดินเล่นและพูดคุยกันไปเกี่ยวกับของขวัญในวันคริสต์มาส ทันได้นั้นเราทั้งคู่ก็มองไปเห็นสิ่งมหัศจรรย์นี้ลอยอยู่บนท้องฟ้า”

4. “วันแรกในการทำงานของฉันกับเพื่อนซี้คนนี้ เราสองคนโชคดีมาก ๆ ที่ได้ทำงานที่รักและได้ทำงานด้วยกัน”

5. “ฉันได้เจอกับไข่มุกในเมนูหอยมื้อเย็นของเราในวันนี้”

6. “เรื่องคุยโอ้อวดไม่ใช่นิสัยของฉัน แต่วันนี้ฉันคงต้องขออวดเรื่องที่น่ายินดีนี้หน่อย เพราะฉันคือคนแรกที่ได้รับจดหมายตอบรับในการเข้าเรียนวิทยาลัย”

7. “เป็นวันที่โชคดีของฉันจริง ๆ ในเช้าที่ได้อะโวคาโดที่มีเม็ดเล็กมาก ๆ เป็นครั้งแรก”

8. “ฉันสั่งพัสดุไปเพียงชิ้นเดียว แต่ไปรษณีย์กลับนำมาส่งถึง 2 ชิ้นมันเป็นวันที่โชคดีของฉันจริง ๆ”

9. “ฉันได้พบกับผักดองทอดรูปหัวใจที่ทั้งน่ารักและอร่อยมาก ๆ อันนี้”

10. “โรงรถที่เราเช่าและในขณะที่เราได้เริ่มทำความสะอาดขยะเก่า ๆ ทั้งหมดที่มีออกไป ทันใดนั้นก็ได้พบกับกระเป๋าใบนี้ที่มาพร้อมกับชุดโจรสลัดและอเมริกันอินเดียแดงทั้ง 14 ชุด (พบว่ามันบรรจุเอาไว้ในปี 1993)”

11. “เป็นครั้งแรกที่ได้พบกับลำธารแห่งนี้โดยบังเอิญในขณะที่เดินป่า และมันทำให้ฉันรู้ว่าพื้นที่ที่เราอาศัยอยู่ก็มีธรรมชาติที่สวยงามนี้เหมือนกัน”

12. “ไข่ดาวของฉันใบนี้มีลักษณะเหมือนกับขนมปังที่วางอยู่ข้าง ๆ เลย”

13. “ฉันได้พบกับต้นคริสต์มาสขนาดเล็กนี้ในขณะที่เดินป่าและมันถูกตกแต่งด้วยสิ่งประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ”

14. “รูปถ่ายเซลฟี่ของผมที่ถ่ายได้เมื่อคืนนี้ จุดเล็ก ๆ ที่ดูสว่างบนท้องฟ้านั้นผมเดาว่ามันคือสถานีอวกาศนานาชาติที่กำลังบินอยู่บนท้องฟ้า และบังเอิญผมเหลือบไปเห็นพอดีเลยถ่ายไว้ได้ทัน”

15. “นี่คือถุงถั่วที่ฉันได้รับเป็นของขวัญในวันคริสต์มาสปีนี้”

16. “ฉันได้พบกระเป๋าที่เต็มไปด้วย Legos (ปี 2009-2010) ทิ้งเอาไว้ใกล้บ้านของฉัน เห็นดังนั้นฉันจึงเก็บมันมาเพื่อต่อให้มันเป็นรูปร่างอีกครั้ง”

17. “ในขณะที่ผมวิ่งส่งพัสดุจาก Amazon นอกเวลา ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งบอกว่าให้ผมรอก่อนมีอะไรจะให้ และสิ่งที่เธอให้ผมคือคุกกี้เบบี้โยดาที่น่ารัก”

18. “ลูกสุนัขตัวนี้กลายเป็นเพื่อนที่ดีของฉันไปแล้ว หลังจากที่ฉันนำมันออกมาจากกล่องขนาดเล็ก ๆ”

ที่มา : brightside