ผู้คนกำลังแบ่งปันภาพถ่ายความน่าทึ่งของร่างกายที่ไม่ได้เห็นกันบ่อย ๆ

ธรรมชาติมักจะซ่อนสิ่งต่าง ๆ ที่น่าทึ่งเอาไว้มากมาย โดยที่เรานั้นอาจจะยังไม่เคยได้พบเจอมาก่อน อาจจะอยู่ในรูปแบบของธรรมชาติ หรือแม้กระทั้งให้รูปแบบของสิ่งที่มีชีวิต มันขึ้นอยู่กับว่าเราจะได้พบเจอแบบไหนก่อนกัน

วันนี้เราจะเอาภาพที่ชาวเน็ตได้แบ่งปันเกี่ยวกับความน่าอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นในตัวของมนุษย์ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้ ถ้าคุณพร้อมที่จะเจอเรื่องแปลก ๆ แล้วเราไปชมกันได้เลย

1. ภาพที่ถูกแชร์ออกมานี้น่าจะเข้าข่ายเรื่องของความสามารถพิเศษส่วนบุคคลมากกว่านะ ว่าแต่ใครสามารถทำแบบนี้ได้บ้าง

2. ถ้าคุณไม่สังเกตดี ๆ ก็อาจจะไม่เห็นถึงส่วนที่พิเศษของบุคคลในภาพนี้ แต่เราอยากให้คุณลองมองไปที่หูของเขามันเหมือนกับหูเผ่าเอลฟ์เลย 

3. ดูตอนแรกก็ปกติดีนะ แต่พอมองอีกครั้งเฮ้ย! นิ้วโป้งเขาไม่เหมือนอย่างที่เรามีนิ แต่ก็คงไม่มีปัญหาอะไรในการดำเนินชีวิตหรอกเนอะ 

4. ชายคนนี้มีปานขนาดครึ่งใบหน้าเป็นสีม่วงอย่างสวยงาม ถ้าไม่มองกันที่เรื่องความผิดปกติแบบนี้ก็เท่ดีนะ

5. ถ้าเรานับจำนวนนิ้วเท้าก็มี 10 นิ้วปกติ แต่ถ้าสังเกตที่นิ้วกลางกับนิ้วชี้มันไม่ปกติละ เพราะมันยาวกว่าปกติมาก

6. เฮทเทอโร-โครเมีย อิริดั้ม โดยมีสาเหตุก็เกิดจากการที่ค่าเม็ดสีเมลานินได้ดวงตาทั้งสองข้างมีไม่เท่ากัน และสามารถส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นผ่านพันธุกรรม เป็นเหตุการณ์ที่พบเจอได้ยาก 

7. ถ้ามองให้ดีคุณจะเห็นว่าหญิงสาวคนนี้เธอไม่มีนิ้วก้อยของมือขวา 

8. ชายคนนี้มีส่วนที่ยื่นออกมาจากข้อศอกที่เราไม่มี 

9. ดาวน์ซินโดรม Waardenburg คืออะไร? โรคนี้ใช้ไม่ได้กับข้อบกพร่องทางพันธุกรรมที่หายาก โดยเฉลี่ยแล้วความถี่ของการเกิดพยาธิสภาพคือ 1 ถึง 4,000 ทารกแรกเกิด

10. หูที่อาจจะบอกรักคุณได้แทนหัวใจ 

10. ความสวยงามของดวงตาของหญิงสาวคนหนึ่ง ราวกับโลกทั้งใบอยู่ในดวงตานี้

การผิดปกติทางด้านร่างกายอาจจะไม่ใช่ทั้งหมดของการตัดสินใครบางคน เราต้องดูที่ภายในของพวกเขาด้วย เพราะเขาอาจจะมีดีกว่าที่เราคิด

ขอบคุณที่มา brightside