ภาพถ่ายงานแต่งที่ควรจะมีแต่ความโรแมนติก แต่บางครั้งก็ออกมาแบบเฮฮาแบบนี้

วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งในชีวิตของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว และมันก็เป็นวันพิเศษด้วยเพราะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นในวันนี้ อีกทั้งยังมีเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย แต่บางครั้งก็อาจจะมีเหตุการณ์ที่ไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้นได้ อย่างภาพงานแต่งงานของผู้คนเหล่านี้ที่มีทั้งภาพหลุดสุดเฟล ทั้งหงุดหงิด ทั้งฮา เพราะมันไม่ได้เป็นไปตามที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้วางแผนไว้ จะเป็นยังไงบ้างไปชมพร้อม ๆ กันเลย

1. คู่บ่าวสาวที่เลือกแต่งงานบริเวณริมน้ำ แต่เมื่อถึงวันแต่งงานลมกับแรงสุด ๆ จนผ้าคลุมหัวเจ้าสาวปลิวและตกลงไปในน้ำ ต้องเป็นหน้าที่ของสุภาพบุรุษอย่างเจ้าบ่าวที่หาไม้มาเกี่ยวให้ และเจ้าสาวก็วิ่งมาช่วยด้วย อลเวงกันน่าดู

2. เมื่องานแต่งของคุณ แต่พ่อของคุณชอบการเต้นรำพื้นบ้านสุด ๆ และการแสดงนั้นกินเวลางานแต่งที่คุณกำหนดการไป 30 นาทีแล้ว และนี้คือสีหน้าของเจ้าสาว

3. เมื่อบาทหลวงที่ทำพิธีให้กับงานแต่งคุณหลับรอหว่างรอทำพิธี และในขณะที่ทำพิธีแต่งงานกล่าวคำสาบานนั้นยังเอ่ยชื่อเจ้าสาวผิดอีกด้วย

4. ภาพที่ได้จากการโปรยสิ่งสวยงามระหว่างทางเดินควรจะมีทั้งความโรแมนติกและสวยงาม แต่ภาพนี้คงกลายเป็นความทรงจำของคู่รักไปอีกนาน

5. เจ้าบ่าวที่คิดว่าเมื่อตนเองหันหน้ามาแล้วจะเจอเจ้าสาวสุดสาว แต่กลับพบน้องชายตัวเองแทน

6. จู่ ๆ ก็มีตัวป่วนมาขโมยซีนในช่วงจังหวะเวลาที่สำคัญที่สุด และน้องไม่ยอมลุกไปไหนด้วย

7. ภาพของฉันที่อายุ 25 ปี คิดไว้คือการคว้าช่อดอกไม้และยืนสวย ๆ ถ่ายรูป แต่ความจริงแล้วฉันตบกับเด็ก 10 ขวบที่คว้าได้ก่อนฉัน และฉันแย้งไม่ทัน ในใจฉันอยากตะโกนบอกเธอว่ามันควรเป็นของฉัน เพราะฉันควรจะแต่งงานได้แล้ว

11. คุณยายของเจ้าบ่าวสะดุดล้มในขณะที่กำลังถ่ายรูปกันอยู่ เจ้าบ่าวและเจ้าสาวจึงพยายามพยุงคุณยายเอาไว้ แต่ผลก็คือทุกคนลมกลิ้งลงไปนอนกับพื้นพร้อมกันหมด

12. เจ้าบ่าวที่คิดว่าตัวเองนั้นทำหน้าปกติ เมื่อได้เห็นเจ้าสาวกำลังเดินเข้ามาในพิธี แต่เมื่อเห็นภาพที่ช่างภาพถ่ายเอาไว้ได้ เขาก็ต้องเปลี่ยนความคิดนั้นไปทันที

13. จำได้ว่าฉันดื่มหนักมากในวันนั้น และนี้เป็นภาพสุดท้ายของงานแต่งงานฉันก่อนที่ฉันจะอยู่ที่โรงพยาบาล

14. เจ้าบ่าวที่เต้นอย่างหนัก และนี่คือภาพหลักฐาน

15. ภาพในงานแต่งเกือบจะดี เกือบจะดีทุกรูป

16. วันแต่งงานเป็นวันสำคัญในชีวิตของเจ้าสาว ทุกคนย่อมอยากให้ตัวเองดูสวยที่สุดในวันงานแต่งงาน แต่บางครั้งก็อาจจะได้พบกับสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง…

17. ในระหว่างที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวกำลังตักเค้กก็เกิดความผิดพลาดเกิดขึ้น และช่างภาพก็สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้

18. เมื่อเพื่อนที่ชอบแกล้งคุณ ที่สุดใส่สูทตัวจิ๋วมางานแต่ง ( ตัวจิ๋วจริง ๆ )

19. เมื่อบรรไดกับชุดเจ้าสาวเป็นสิ่งที่ไม่เข้ากันภาพเหตุการณ์นี้จึงเกิดขึ้น

ถึงกับฮาท้องแข็งกันเลยใช่ไหมกับภาพงานแต่ง และช็อตเด็ด ๆ ที่นำมาเสนอกัน อาจจะไม่สวยงามเหมือนในละครที่เราดู แต่นั่นคือความสุขเล็ก ๆ ในวันสำคัญของการเริ่มต้นชีวิตคู่ หวังว่าเหล่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะจำไปนานกันเลยทีเดียว

ที่มา : brightside