แฟนอาร์ต การ์ตูนดราก้อนบอล เปลี่ยนตัวละครเป็นซามูไรแบบญี่ปุ่น

หากพูดถึง ” การ์ตูนดราก้อนบอล ” รับรองว่าทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต้องรู้จักแน่ ๆ เพราะการ์ตูนเรื่องนี้มีมานานมากแล้วไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบหนังสือการ์ตูน หรือเป็นแบบอนิเมชั่น อย่างที่รู้กันดีว่าพระเอกของเรื่องที่สุดเก่งนั้นก็คือ Goku กับพลังคลื่นเต่าที่เราคุ้นเคยกันดี และยังมีตัวละครอีกมากมายที่ช่วยทำให้การ์ตูนเรื่องนี้เป็นที่ยอมรับตลอดกาล แล้วถ้าตัวละครเหล่านี้เป็นไปไม่เหมือนเดิมคุณยังจะชอบอยู่หรือไม่

แฟนอาร์ตที่ใช้ IG : Guillem Daudén ได้โพสต์ผลงานการวาดภาพของเขาโดยเปลี่ยนตัวละครของการ์ตูนเรื่องดราก้อนบอล ให้กลายเป็นซามูไร แบบญี่ปุ่นสุดเท่ ตัวละครแต่ละตัวจะเจ๋งขนาดไหนเราไปดูกันเลยดีกว่า

1. เริ่มด้วยพระเอกตลอดกาลของการ์ตูนเรื่องนี้นั้นก็คือ ซุนโกคู ที่ชุดยังไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก แค่ใส่รายละเอียดบางอย่างที่ทำให้ดูเหมือนซามูไรมากยิ่งขึ้น 

2. ฟรีเซอร์ คู่ต่อสู้ที่มีฝีมือร้ายกาจ และยังเป็นผู้มีความทะเยอทะยานอยากจะเป็นอมตะ และครอบครองจักรวาล มาในมาดของซามูไรก็เท่ไปอีกแบบ 

3. ปีศาจชีวภาพที่ ดร.เกโร่ สร้างขึ้นมาเพื่อเอาไว้ต่อสู้กับ ซุนโกคู แต่วันนี้เขามาในมาดซามูไรที่ดูแล้วน่าเกรงขามเป็นอย่างยิ่ง 

4. จอมมารบู (Majin Buu) เป็นตัวละครจากเรื่อง ดราก้อนบอล เป็นจอมมารตัวอ้วนนิสัยดี แต่พอแยกร่างกลายเป็นบูผอมโหดร้ายเย็นชา วันนี้เขาขอเดินตามวิถีบูชิโดซะหน่อย 

5. หมายเลข 17 และ 18 คู่หูสุดเฟี้ยวในชุดของซามูไรที่แจ่มแมวมากๆ 

6. Vegetto & Gogeta ที่มีความเท่ไม่หน่อยไปกว่าเดิมเลย เผลอๆ จะเท่กว่าเดิมด้วยซ้ำไป 

7. เวจิต้าเป็นเจ้าชายแห่งดาวเบจิต้า ที่มีพลังสุดยอดมาพร้อมกับชุดซามูไร ก็เท่ไปอีกแบบนะ  

8. พิคโกโร่ ผู้ที่ถูกเรียกว่าพระเจ้าในการ์ตูนเรื่องดราก้อนบอลมาในชุดซามูไรพร้อมอาวุธ และพลังที่กล้าแข็ง 

 9.  ทรังคซ์ เด็กหนุ่มจากโลกอนาคต เป็นลูกชายของเบจิต้ากับบลูม่า (อันนี้ยังดูไม่แตกต่างเท่าไหร่นะ แต่ก็เท่ไปอีกแบบ )

เป็นอย่างไรบ้างครับกับดราก้อนบอลในเวอร์ชั่นซามูไร คุณชอบตัวละครตัวไหนมากที่สุด ?

ขอบคุณที่มา instagram