หญิงสาวสูญเสียความทรงจำ กลับมาตกหลุมรักสามีของเธออีกครั้งทั้งๆ ที่จำเขาไม่ได้เลย

เราอาจจะเคยนำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวกับพรหมลิขิตมาก็หลายครั้งแล้ว วันนี้เราจะก็จะเอามานำเสนอให้ทุกท่านได้ดูอีกเรื่องหนึ่งรับรองว่าเมื่อคุณได้อ่านเรื่องนี้มันคุณจะต้องอินกับเรื่องราวนี้อย่างแน่นอน เพราะมันเป็นความรักที่สุดแสนโรแมนติกมากๆ

คู่สามีภรรยาที่ชื่อว่า ลอร่า(ภรรยา) และ เบรย์เดน ฟากาเนลโล (สามี) หลายคนที่ไม่รู้จักพวกเขาอาจจะคิดว่าเป็นคู่รักธรรมดาๆ ที่ไม่ได้แตกต่างจากคู่อื่น แต่ความจริงแล้วมันไม่ได้เป็นอย่างนั้น

ในปี 2559 ลอร่า พบกับ เบรย์เดน เป็นครั้งแรก และตกหลุมรักเขา เกือบสามปีหลังจากนั้น เบรย์เดนก็ได้ขอเธอแต่งงาน มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก อีกแค่ 9 เดือนงานแต่งก็จะเริ่มขึ้น แต่กับมีเหตุกาณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อลอร่าพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่เธอไม่รู้ว่าใครเป็น เบรย์เดน โดยเหตุการณ์มันเป็นแบบนี้

บริษัท รับออกแบบ ได้ติดต่อให้ ลอร่ามาช่วยในการจัดงานนอกสถานที่ ภายในงานมีเต็นท์ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางแจ้ง วันนั้นมันเป็นงานที่ต้องยอมรับว่าวุ่นวายมาก อีกทั้งบริษัทที่จ้างเธอก็ดันมาสายของทุกอย่างมันเลยดูเหมือนกับว่าไม่มีความพร้อม อยู่ๆ ก็เกิดลมพัดมาแรงมาก กลางที่แจ้งมันไม่อะไรที่ปกป้องจากอันตรายได้ หลังจากนั้นเธอก็ได้ยินเสียงเรียกเธอตะโกนเสียงดัง เธอหันไปมองแล้วก็เห็นต้นเสาขนาดใหญ่ล้มมาฟาดที่หัวของเธอ เสียงมันดังมาก เธอล้มลงและหมดสติไป

เธอก็ถูกส่งตัวไปที่โรงพยายาบาล ไม่นานนักเธอก็ตื่นขึ้นพร้อมกับการสูญเสียความทรงจำของเธอไปทั้งเรื่องงาน คนสนิท และแม้กระทั้งงานแต่งที่กำลังจะมีขึ้นของเธอ

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเธอก็ได้พยายามที่ทบทวนความทรงจำของเธอ เธอหัดอ่านหนังสือด้วยประโยคสั้นๆ โดยว่าที่สามีของเธอคอยช่วยเหลือ มันเป็นความทรมานมากเมื่อทุกเช้าที่เธอตื่นนอน เธอกลับจำไม่ได้ว่าผู้ชายคนที่อยู่เธอนั้นคือใคร เบรย์เดน กลายเป็นคนแปลกหน้าทุกครั้งที่ได้เจอกับ ลอร่า

แต่เนื่องจากงานแต่งนั้นได้มีการกำหนดเอาไว้แล้ว พอถึงวันงานทุกอย่างก็ต้องเป็นตามที่วางแผนเอาไว้ พวกเขาแต่งงานกัน โดยที่เจ้าสาวจำเจ้าบ่าวไม่ได้ด้วยซ้ำ

หลังจากแต่งงานช่วงแรกๆ เบรย์เดน กล่าวว่า  ” มันเป็นเวลาที่อึดอัดมากๆ เพราะภรรยาของเขานั้นไม่รู้ว่าคนที่อยู่ด้วยทุกวันนั้นเป็นใคร หลานคืนที่เบรย์เดน ต้องนอนร้องไห้จนหลับ ”

ในที่สุด เบรย์เดนก็ตั้งสติดึงตัวเองกลับมาอีกครั้งพร้อมกับตั้งใจแล้วว่าจะทำให้ ลอร่ากับมารักเขาให้ได้อีกครั้ง เขาได้พา ลอร่า ไปเที่ยวในที่ต่างๆ ขับรถไปเรื่อยๆ นั่งพูดคุยกันทุกเรื่องแบบไม่รู้จบ เพื่อให้เธอมีความสุข เขาซื้อต้นไม้มาปลูกในสวน เพื่อให้มีกิจกรรมร่วมกัน

ทุกอย่างมันเริ่มดีขึ้น พวกเขาเริ่มปรับตัวเข้าหากันได้ ในทุกเช้า เบรย์เดน  จะเขียนโน๊ตเอาไว้ที่หัวนอนด้วยข้อความน่ารักๆ สำหรับ ลอร่า พวกเขาโทรหากันในเวลาที่ว่าง ราวกับว่ากำลังจีบกันใหม่ๆ

เวลาผ่านไปสองปีแล้วหลังจากที่เขาแต่งงานกัน วันนี้ ลอร่า หลงรัก เบรย์เดน อีกครั้งถึงแม้ความทรงจำในอดีตของเธอจะไม่กลับมาอีกครั้ง นับจากนี้พวกเขาทั้งคู่จะสร้างความทรงจำใหม่ให้มันเกิดขึ้นมาด้วยตัวของพวกเขาเอง และมันต้องดีกว่าเก่าแน่นอน

ขอบคุณที่มา Facebook | Facebook | Instagram