ภาพแปลกและน่าสนใจจากทั่วโลก ที่คุณควรจะได้เห็นมันสักครั้งในชีวิต

โลกของเรานั้นเต็มไปเรื่องแปลก ๆ มากมายที่พร้อมจะให้เราไปค้นหาหรือพบเจอ และนอกจากเรื่องแปลก ๆ ที่เกิดจากธรรมชาติแล้ว สิ่งที่มนุษย์เราสร้างขึ้นมานั้นก็มักทำให้เราแปลกประหลาดใจได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องขอบคุณอินเตอร์เน็ตที่ทำให้เราได้เห็นเรื่องราวแปลก ๆ ภาพแปลก ๆ มากมาย ซึ่งบางภาพเราไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก และแทบจะไม่ได้มีโอกาศได้เห็นของจริง

และนี้เป็นภาพแปลก ๆ จากต่างประเทศ ที่เชื่อว่าหลายคนอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน และควรที่จะได้เห็นมันสักครั้งในชีวิต จะมีภาพแปลก ๆ และน่าสนใจอะไรบ้างไปชมกันเลย

1. นี่คือเต่าเผือกที่หัวใจของมันไม่ได้อยู่ข้างใน แต่มันโผล่ออกมาอยู่ “ด้านนอก” อกของมัน

2. ปลาไหลหมาป่า ที่ชื่นชอบการกินเม่นทะเลสีแดงเป็นอาหารโปรด ทำให้ฟันของพวกมันเปลี่ยนสีเป็นสีชมพูอ่อนใส ที่มีลักษณะคล้ายกับหินโรสควอตซ์

3. ภาพถ่ายของนักเพาะกายชื่อ Oliver Richards ที่เขากำลังสั่งอาหารอยู่ในร้าน Mcdonalds ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ความสูงใหญ่ของเขานั้นเหมือนกับเขาเป็นยักษ์

4. นี้คือ Ghost Plant หรือพืชผี เป็นพืชที่ไม่ต้องการแสงแดด เพราะต้นไม้ผีนี้เป็นพืชที่ไม่มีคลอโรฟิลเพื่อทำการสังเคราะห์แสงสร้างอาหาร แต่ได้รับอาหารและพลังงานจากพืชอื่น โดยใช้การดูดกินธาตุอาหารจากราในลักษณะของการเป็นกาฝากของราอีกทอดหนึ่ง

5. ภาพการบ้านย้ายของชาวมาเลย์ ที่ทำการย้ายบ้านโดนทำการยกไปทั้งหลัง

6. นี้ไม่ใช่ผลไม้หรือผลเบอร์รี่นะ แต่มันคือเกรฟอาเกตสีม่วง(Grape Agate) เป็นอาเกตรูปร่างผลึกแบบพวงองุ่นที่สวยงาม ซึ่งเป็นหินมงคล 

7. ผ้าที่คลุมมอเตอร์ไซด์คันนี้ทำให้ตาเราสับสนได้ และนี้อาจจะเป็นการป้องกันการโจรกรรมอย่างสมบูรณ์แบบ

8. คงามอลังการของลิงกอริลลาที่ทำมาจากตะปู

9. พบหน้ากาก Scream เรียงกันอยู่บนปีกผีเสื้อในอินเดีย

10. ภาพเอกซเรย์ของคนที่มีนิ้วเท้าทั้งหมด 6 นิ้ว

11. เหมือนกับว่ามีป๊อปคอร์นขึ้นมาบนซังข้าวโพด

12. นี้เป็นลักษณะของเส้นผมที่กำลังจะถอดหมวกที่ทำไฮไลท์ออก

13. กุ้งบางตัวเปล่งประกายเพราะกินแพลงก์ตอนเรืองแสง

ที่มา : brightside