ภาพแปลกและน่าสนใจจากทั่วโลก ที่คุณควรจะได้เห็นมันสักครั้งในชีวิต

โลกของเรานั้นเต็มไปเรื่องแปลกๆ มากมายที่พร้อมจะให้เราไปค้นหาหรือพบเจอ และนอกจากเรื่องแปลกๆ ที่เกิดจากธรรมชาติแล้ว สิ่งที่มนุษย์เราสร้างขึ้นมานั้นก็มักทำให้เราแปลกประหลาดใจได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องขอบคุณอินเตอร์เน็ตที่ทำให้เราได้เห็นเรื่องราวแปลกๆ ภาพแปลกๆ มากมาย ซึ่งบางภาพเราไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก และแทบจะไม่ได้มีโอกาศได้เห็นของจริง

และนี้เป็นภาพแปลกๆ จากต่างประเทศ ที่เชื่อว่าหลายคนอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน และควรที่จะได้เห็นมันสักครั้งในชีวิต จะมีภาพแปลกๆ และน่าสนใจอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย

1. นี่คือเต่าเผือกที่หัวใจของมันไม่ได้อยู่ข้างใน แต่มันโผล่ออกมาอยู่ “ด้านนอก” อกของมัน

2. ปลาไหลหมาป่า ที่ชื่นชอบการกินเม่นทะเลสีแดงเป็นอาหารโปรด ทำให้ฟันของพวกมันเปลี่ยนสีเป็นสีชมพูอ่อนใส ที่มีลักษณะคล้ายกับหินโรสควอตซ์

3. ภาพถ่ายของนักเพาะกายชื่อ Oliver Richards ที่เขากำลังสั่งอาหารอยู่ในร้าน Mcdonalds ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ความสูงใหญ่ของเขานั้นเหมือนกับเขาเป็นยักษ์

4. นี้คือ Ghost Plant หรือพืชผี เป็นพืชที่ไม่ต้องการแสงแดด เพราะต้นไม้ผีนี้เป็นพืชที่ไม่มีคลอโรฟิลเพื่อทำการสังเคราะห์แสงสร้างอาหาร แต่ได้รับอาหารและพลังงานจากพืชอื่น โดยใช้การดูดกินธาตุอาหารจากราในลักษณะของการเป็นกาฝากของราอีกทอดหนึ่ง

5. ภาพการบ้านย้ายของชาวมาเลย์ ที่ทำการย้ายบ้านโดนทำการยกไปทั้งหลัง

6. นี้ไม่ใช่ผลไม้หรือผลเบอร์รี่นะ แต่มันคือเกรฟอาเกตสีม่วง(Grape Agate) เป็นอาเกตรูปร่างผลึกแบบพวงองุ่นที่สวยงาม ซึ่งเป็นหินมงคล 

7. ผ้าที่คลุมมอเตอร์ไซด์คันนี้ทำให้ตาเราสับสนได้ และนี้อาจจะเป็นการป้องกันการโจรกรรมอย่างสมบูรณ์แบบ

8. คงามอลังการของลิงกอริลลาที่ทำมาจากตะปู

9. พบหน้ากาก Scream เรียงกันอยู่บนปีกผีเสื้อในอินเดีย

10. ภาพเอกซเรย์ของคนที่มีนิ้วเท้าทั้งหมด 6 นิ้ว

11. เหมือนกับว่ามีป๊อปคอร์นขึ้นมาบนซังข้าวโพด

12. นี้เป็นลักษณะของเส้นผมที่กำลังจะถอดหมวกที่ทำไฮไลท์ออก

13. กุ้งบางตัวเปล่งประกายเพราะกินแพลงก์ตอนเรืองแสง

ที่มา : brightside

แบ่งปัน