ภาพที่จะช่วยเปิดมุมมองใหม่ ๆ เพื่อให้คุณได้เห็นโลกที่กว้างขึ้น

ในชีวิตของเราอาจจะเคยได้พบเจอเรื่องราวต่างๆ มากมาย ในบางครั้งสิ่งที่เราได้พบเห็นก็เป็นเรื่องเดิมๆ ที่เราคุ้นชินอยู่แล้ว ดังนั้นเราเลยไม่ได้ให้ความสำคัญอะไรมากมายกับสิ่งเหล่านั้น แต่ในความจริงแล้วของทุกอย่างมันก็หลายมุมมองในตัวของมันเอง มันอยู่ที่ว่าจะคุณจะเลือกมองมุมไหน อย่างเช่นภาพต่างๆ ที่เราได้นำมาให้ทุกท่านได้ดูวันนี้มันช่วยเปิดมุมมองใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เห็นโลกที่กว้างขึ้น

1. คุณอาจจะเคยเดินผ่านรั้วต้นไม้มาบ่อยครั้งแล้ว แต่คุณคงไม่เคยเห็นหรอกว่าด้านในของมันเป็นอย่างไร 

2. ด้านในของพลุที่มีการจัดเรียงดินประสิวเอาไว้อย่างเป็นระเบียบ ไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นภายในของมัน

3. เครื่องถ่ายเอกสารที่เราคุ้นเคย มันมีระบบการทำงานที่ยอดเยี่ยมมากๆ แต่เราเคยได้เห็นภายในของมันหรือไม่ ว่ามันเป็นอย่างไร และวันนี้ก็ได้เห็นแล้วนะ 

4. แผ่นน้ำแข็งที่มีขนาดใหญ่มันไม่ได้เกิดขึ้นมาแบบเป็นชิ้นเดียว เพราะภาพนี้มันช่วยทำให้เราเห็นว่ามันมีการเรียงตัวกันเป็นชั้นๆ กว่ามันจะใหญ่ได้ขนาดนี้มันต้องใช้เวลา 

5. วง The Beatles ถ้าเป็นวดนตรีที่ได้รับความนิยมสูงมาก ทุกครั้งที่มีคอนเสิร์ต จะมีคนเข้ามาร่วมคอนเสิร์ตอย่างมากมาย แต่ก็ได้แค่มองวงตรีที่ชื่นชอบจากมุมด้านล่างเท่านั้นเอง แต่วันนี้คุณได้มองมุมด้านบน 

6. เรือที่เราเคยเห็นเรือมันมีขนาดที่ใหญ่ลอยสง่าอยู่กลางท้องทะเล และจะมีสักกี่ครั้งที่เราจะได้เห็นภาพเรือที่กำลังจะจมอย่างภาพนี้ 

7. ในเขตหนาวอย่างขั่วโลกหมีขาวเป็นสัตว์ที่อันตรายมาก แค่ได้พบเจอมันก็ยากแล้ว แต่นี้คุณได้มองมันใกล้ๆ จากด้านล่างของแผ่นน้ำแข็งมันสุดยอดมากกว่า 

8. มุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของ Devil’s Tower ที่ถูกถ่ายด้วยโดรน

9. การได้เห็นความสวยงามของสะพาน Bay Bridge จากมุมที่แตกต่าง

10. หลายคนที่ชอบการท่องเที่ยวเราเชื่อว่า หอไอเฟล เป็นอีกที่หนึ่งที่ทุกคนอยากจะมา แต่จะมีสักกี่คนที่ได้เก็บภาพของหอไอเฟลจากมุมด้านล่างแบบนี้เอาไว้ 

11. การซ่อมแซมถนนที่รวดเร็วมากๆ ของประเทศญี่ปุ่น (เป็นบ้านเรานะรอไปเถอะ)

12. ช่างภาพที่สร้างสรรค์ได้ถ่ายภาพป่าในมุมที่แตกต่างออกไปอย่างสวยงาม 

13. มุมสวยๆ จากด้านบนของสวนสนุกแห่งหนึ่ง 

14. ภาพที่สวยงามอย่างเรียบง่ายของเสาส่งสัญญาณ 

15. โครงสร้างภายในของหมวกกันน็อค ที่เรานั้นอาจจะยังไม่เคยได้เห็นมัน 

ขอบคุณที่มา brightside