เรื่องราวของสุนัขจรจัดที่มีใบหูม้วนแปลกประหลาดมากๆ

เรื่องราวของสุนัขจรจัดนั้น มีเกือบทุกสถานที่ เนื่องจากจำนวนที่มาก และเกิดจากการขาดความรับผิดชอบของเจ้าของพวกมัน และแน่นอนพวกมันต้องการรับความช่วยเหลือจากคนใจดี ยิ่งซึ่งเป็นลูกหมาด้วยแล้วละก็ เช่นเดียวกับเรื่องราวต่อไปนี้ แต่ที่แปลกกว่านั้นคือ มันมีรูปร่างบนร่างกายที่แปลกตาน่าสนใจทีเดียว

อยู่มาวันหนึ่ง “เจนดีน”  ได้ยินว่าลูกสุนัขต้องการได้รับการช่วยเหลือ โดยมีอายุเพียง 5 สัปดาห์ถูกทิ้งไว้ และพบในที่พักพิงสาธารณะ ทันใดนั้นเธอก็พามันไปพบสัตวแพย์เพื่อตรวจดูร่างกายให้แน่ชัดว่าไม่ได้รับบาดเจ็บ  ลูกสุนัขทุกตัวมีสีน้ำตาลและมีหูที่ใหญ่และแหลม แต่มีตัวหนึ่งที่โดดเด่นมากๆ เพราะหูของมันหดเข้าด้านในทำให้หูของมันดูเหมือนม้วนอบเนยสองแผ่น

ดีนตั้งชื่อมันว่า ‘ชินนามอน’ ดีนเล่าว่าเธอไม่เคยเห็นอะไรเหมือนหูของชินนามอนและลักษณะพิเศษนี้ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้มันน่ารัก

เธอแชร์รูปภาพของ Cinnamon ในโซเชียลมีเดีย ทุกคนต่างตกหลุมรักมันทันที บางคนถึงกับคิดว่าหูของชินนามอนดูเหมือนทรงผมม้วนแห่งชัยชนะ

รูปภาพของ Cinnamon เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนนับพัน การเผยแพร่ของเธอเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับลูกสุนัขที่ต้องการได้รับการช่วยเหลือ

ตอนนี้ชินนามอนได้รับการอุปถัมภ์และอาศัยอยู่กับครอบครัวที่รักมันซึ่งมีสุนัขอีกสามตัว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับความน่ารักของเจ้าสุนัขหูม้วน หน้าตามันดูมีความสุขมาก ๆ กับการได้รับความช่วเหลือในครั้งนี้ แถมยังมีครอบครัวใหม่ที่มีพี่ชายสุนัขของเขาอีกตั้ง 2 ตัว การเลี้ยงพวกมันก็เหมือนการเลี้ยงเด็ก พวกมันต้องการการเอาใจใส่ และการดูแลให้มันรู้สึกว่าปลอดภัย

ที่มา :  justsomething

แบ่งปัน