18 ภาพของผู้คนที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจ เพื่อให้ตัวเองได้ภาพถ่ายสวย ๆ

ความมหัศจรรย์และความงามในธรรมชาติ สามารถทำให้ผู้คนคลั่งไคล้ได้มากถึงขนาดยอมทุ่มเทเเรงกายแรงใจ เพื่อให้ได้ออกไปสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามด้วยตัวเอง และได้ภาพถ่ายที่สวยงามสมบูรณ์แบบอันน่าทึ่งเหล่านี้มาแชร์ให้กับผู้คนอื่น ๆ ในโซเชียลได้ชื่นชมความงดงามจากธรรมชาติที่ไม่ใช่ทุกคนจะมีโอกาสได้ไปเห็นกับสายตาตัวเอง

พวกเราเชื่อว่าการออกได้ไปสัมผัสกับธรรมชาติด้วยตัวเอง และบันทึกความทรงจำที่งดงามนี้เอาไว้เป็นภาพถ่าย ถือว่าเป็นความสุขอีกหนึ่งอย่างของพวกเขา อย่างเช่นผู้คนเหล่านี้ที่ได้ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจ เพื่อให้ตัวเองได้ออกไปสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงาม และได้ภาพถ่ายสวย ๆ เหล่านี้

1. หลุมที่มีความลึกเกือบ 30 เมตรนี้ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ ๆ กับลากอส ประเทศโปรตุเกส (ในขณะที่ยืนถ่ายรูปค่อนข้างหวาดเสียวมาก เพราะไม่มีที่กั้นป้องกันเอาไว้)

2. บรรยากาศในยามค่ำคืนของธารน้ำแข็งแทสมัน (Tasman Glacier) และเมื่อมองไปบนท้องฟ้าจะเห็นทางช้างเผือกที่สวยงามด้วย

3. ความสวยงามของน้ำตกฮาวาสุ (Havasu Falls) ที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนอยากกลับไปที่นั่นอีกครั้ง

4. แม้ว่าการเดินทางครั้งนี้จะทำให้แบตเตอรี่รถเสียก็ถือว่าคุ้มค่า เมื่อได้เห็นดินแดนที่เต็มไปด้วยความสวยงามแห่งนี้ (ในลิฟโน รัฐบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา)

5. “การที่ได้นั่งดูพระอาทิตย์ตกที่ภูเขาเรเนียร์มันสุดยอดมาก ๆ เพราะพื้นที่แห่งนี้เต็มไปด้วยความสวยงามและเสน่ห์ที่ดึงดูดใจ”

6. “ฉันพายเรือฝ่าฝันความมืดจากหมอกไปเกือบ 13 ไมล์ เพื่อถ่ายรูปนี้โดยเฉพาะ”

7. “รูปถ่ายดาวตกที่ฉันถ่าย ตอนไปที่ทะเลสาบงูหางกระดิ่ง (วอชิงตัน) เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว”

8. “รูปถ่ายช็อตนี้เป็นรูปที่ฉันชอบมาก ๆ จากการเดินทางไปที่ประเทศแคนาดาในฤดูร้อนปีที่แล้ว ถ่ายที่น้ำตก Athabasca มันสวยงามให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเทพนิยาย”

9. “ยิ่งสภาพอากาศแย่มากขึ้นเท่าไหร่สถานที่แห่งนี้ก็จะยิ่งดูสวยงามมากขึ้นเท่านั้น (เมื่อถ่ายรูปออกมา) ที่ Milford Sound ประเทศนิวซีแลนด์”

10. “เชื่อว่าทุกคนคงคิดไม่ต่างกันว่าการได้สัมผัสบรรยากาศในค่ำคืนแบบนี้มันคือความโชคดีมาก ๆ ที่ได้เจอ”

11. “ฉันใช้เวลาเดินทาง 24 ไมล์ เพื่อถ่ายภาพที่สวยงามนี้”

12. “เมื่อฉันมีโอกาสได้บินเหนือกรีนแลนด์เป็นครั้งแรกได้มองเห็นบรรยากาศแบบนี้โดยไม่มีเมฆปกคลุม มันคือประสบการณ์ที่สุดยอดมากจริง ๆ “

13. ความงดงามที่ทุกคนได้เห็นนี้อยู่ที่คีร์กีซสถาน

14. “แม้การเดินทางครั้งนี้จะไกลมาก ๆ และต้องฝ่าฝันกับความร้อน 90 องศา เพื่อไปสัมผัสกับบรรยากาศท้องฟ้ายามค่ำคืนในยูทาร์และได้ถ่ายภาพพาโนราของทางช้างเผือกกลับมา 30 เฟรม”

15. “เป็นภาพบรรยากาศที่ฉันใฝ่ฝันว่าจะได้เห็นมันสักครั้งในที่สุดมันก็เกิดขึ้นแล้ว หมอกหนาลอยเหนือแม่น้ำ Cuyahoga ในขณะที่พระอาทิตย์กำลังขึ้น”

16. “ฉันเฝ้ารอลมและฝนเป็นเวลาเกือบ 3 ชั่วโมง เพื่อภาพถ่ายสวย ๆ นี้ แต่มันก็คุ้มค่ากับการรอคอย”

17. “รูปถ่ายสวย ๆ ที่ทุกคนได้เห็นนี้จากมุมสูง ที่เราขึ้นไปนั่งบนเฮลิคอปเตอร์ทัวร์เหนืออุทยานไปรอบ ๆ มันคือช่วงเวลาที่สุดยอดมาก ๆ “

18. “ในสุดสัปดาห์นี้เราได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมเกาะ Isle of Skye ที่สกอตแลนด์ อากาศที่นั้นดีและบริสุทธิ์มาก ๆ “

แล้วคุณล่ะ มีสถานที่ไหนที่คุณได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจ เพื่อให้ตัวเองได้ไปสัมผัสความงามนั้นหรือไม่

ที่มา : brightside